A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẮC LÝ TỪNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC - NĂM HỌC 2018 -2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẮC LÝ TỪNG BỪNG TỔ CHỨC

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC - NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện Công văn số 145/SGDĐT-GDTH ngày 24 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo và công văn số 61/PGDĐT ngày 30/11/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Đồng Hới Về việc hướng dẫn tổ chức ngày hội học sinh tiểu học năm học 2018 - 2019. Ngày hội học sinh Tiểu học là một hoạt động thường niên của các trường tiểu học với mục đích thiết thực hỗ trợ việc dạy học và giáo dục học sinh, tao sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực và phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Hôm nay ngày 221/2/2019, Trường Tiểu học số 2 Bắc Lý  tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học. Từ sáng sớm không khí trường học thật tưng bừng. Cờ, hoa rợp trời. Những bài hát được phát ra từ các loa phóng thanh làm cho không khí ngày hội càng thêm náo nức. Những gương mặt vui tươi hồ hởi của học sinh và phụ huynh như đang chuẩn bị đón chào một ngày hội thật ý nghĩa.

Đúng 7h30, ngày hội được bắt đầu. Đến dự với ngày Ngày hội học sinh Tiểu học, thầy trò nhà trường rất vinh dự được đón chào sự có mặt của các vị khách quý:

+ Về phía Sở GD& ĐT tỉnh Quảng Bình có:

Ông Đinh Quý Nhân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Bình và đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Sở Giáo dục.

+ Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới có:

Bà Trần Thị Sáu -Thành ủy viên - Trưởng phòng GD & ĐT Đồng Hới.

Ông Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng GD & ĐT Đồng Hới và chuyên viên của PGD.

+ Về phía Địa phương : Có bà: Đỗ Thị Kim Ngân - Phó CT UBNDP Bắc Lý.

+ Về phía nhà trường:

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Lê Thị Thúy Mai - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng, quý bậc phụ huynh, đầy đủ các thầy cô trong hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh của trường.

+ Về phía BĐDCMHS: Có anh:  Nguyễn Ngọc Nam- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

+ Có phóng viên Đài Phát thanh,Truyền hình Tỉnh, Báo Nhi đồng, Báo Quảng Bình tham gia và đưa tin về ngày hội.

Mở đầu chương trình là các tiết mục Văn nghệ do cô trò trường Tiểu học số 2 Bắc

Lý biểu diễn.

Sau hồi trống Khai hội của Ông Đinh Quý Nhân - Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Bình là các nội dung của Ngày hội.

Màn dân vũ thể hiện được khí thế vui tươi, phấn khởi của của thầy và trò trong ngày hội.

Chương trình Rung chuông vang cũng không kém phần hấp dẫn.

Những trò chơi dân gian không kém phần sôi động giữa các khối lớp .

Khép lại một ngày hoạt động sôi nổi là các tiết mục văn nghệ bế mạc ngày hội. Hồi hộp và không kém là phần trao giải thưởng các nội dung mà học sinh tham giatrong chương trình ngày hội.Có 15 em đạt giải nhất; 26 em đạt giải nhì; 34 em đạt giải

Ngày hội kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút trong niềm vui phấn khởi của các em. Hẹn gặp lại Ngày hội học sinh Tiểu học năm sau. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi.

Tác giả: Lê Thị Thúy Mai