KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRẺ EM TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 387/PGDĐT ngày 29/6/2020 về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn trường học, ATGT, PCCC và phòngchống tai nạn đuối nước cho trẻ em.

Trường TH Số 2 Bắc Lý lập kế hoạch cụ thể về nội dung này như sau:

PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRẺ EM

TRONG NHÀ TRƯỜNG

Trường TH Số 2 Bắc Lý lập kế hoạch cụ thể về nội dung này như sau:

I. Đặc điểm tình hình:

1. Trường đóng trên địa bàn phường Bắc Lý, gần trường có đường giao thông liên thôn, đường Phan Đình Phùng và đặc biệt là có tuyến đường sắt theo tuyến Bắc Nam chạy qua.

2. Học sinh đến trường bằng xe đạp (30%), do bố mẹ đưa đón (35%) và tự đi bộ (35%).

3. Hằng năm chưa có tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường nhưng vẫn có hiện tượng chủ quan lơ là thiếu cảnh giác cần kịp thời chấn chỉnh.

Video Clips
NAM BẮC HỘI - Tiểu học số 2 bắc lý